Image default
tin tức

Kinh nghiệm nuôi dưỡng chó Becgie lai sói

Becgie lai sói là giống chó đang rất phổ biến tại Việt Nam. Vì chúng không những mang vẻ đẹp lạ mắt, mà còn rất dễ nuôi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có cho mình kinh nghiệm chăm sóc chó Becgie lai sói hiệu quả nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi và giá chó becgie thuần chủng nhé.

Becgie lai sói là giống chó đang rất phổ biến tại Việt Nam, chúng không những mang vẻ đẹp lạ mắt.

Chế độ dinh dưỡng chó Becgie lai sói

Becgie lai sói là giống chó rất dễ nuôi và chăm sóc. Khẩu phần ăn của chúng cũng rất đặc biệt. Bao gồm những thực phẩm sau: gan phổi lợn, thịt nạc vụn, trứng gà, gân bò, sữa. Chế độ dinh dưỡng của Becgie lai sói khá đa dạng. Tuy nhiên, chúng ăn rất tốt và không kén chọn. Ngoài ra, bạn cần tránh cho chúng ăn da cổ gà, thịt mỡ lợn, mỡ bò. Bởi những thực phẩm này rất khó tiêu hóa. 

Bạn không nên cho chó Becgie lai sói con ăn quá no. Một ngày chỉ nên cho chúng ăn 5 bữa và chia đều chế độ dinh dưỡng. Bạn cần thay đổi thức ăn của chó mỗi ngày để không gây cảm giác nhàm chán. Bên cạnh đó, đồ ăn của chúng cần được nấu mềm và xay nhuyễn. 

Ngoài ra, nếu bạn mua chó con thì nên tham khảo cách cho ăn của chủ cũ. Trong khoảng thời gian 5 ngày, bạn cần giữ nguyên chế độ này để tránh Becgie lai sói rối loạn tiêu hóa. Nếu tình trạng này kéo dài thì bạn cần đưa chúng đi khám ngay.

Becgie lai sói là giống chó rất dễ nuôi và chăm sóc. 

Khám và tẩy giun định kỳ cho chó Becgie lai sói

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý, thì bạn cần tẩy giun sán thường xuyên cho thú cung của mình. Đối với những con nhỏ thì khi được 1 tháng tuổi nên tẩy giun ngay. Sau đó, cứ mỗi tháng bạn nên tẩy giun cho chúng đều đặn 1 lần. Đối với chó trên 6 tháng thì nên tẩy 3 tháng 1 lần là hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn cần cho chó Becgie lai sói đi khám bệnh thường xuyên. Nếu chúng có biểu hiện ốm vặt thì nên đưa đến bệnh viện thú y để chữa trị kịp thời. Bởi giống chó lai này có phần yếu hơn là Becgie thuần chủng chính gốc. Chính vì vậy, bạn cần quan tâm và chăm sóc chúng nhiều hơn.

Dòng chó Becgie lai sói rất thông minh và được rất nhiều người yêu thích. 

Dòng chó Becgie lai sói rất thông minh và được rất nhiều người yêu thích. Chính vì vậy, trại chó Chobecgie.vn đã nhập về những chú chó Becgie và sói thuần chủng để nhân giống. Các con non tạo ra cũng được nuôi dưỡng và tiêm chủng với chế độ vô cùng nghiêm ngặt. Không quá khó để bạn có thể sở hữu một chú chó Becgie lai sói tinh nhanh và khỏe mạnh cho riêng mình. 

Chúng tôi đã bật mí cho bạn các kinh nghiệm nuôi dưỡng chó Becgie lai sói hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đã có cho mình bí quyết để nuôi thú cưng của mình đúng cách.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post

Related posts

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào?

Trần Thu Nguyệt

Những dấu hiệu hỏng hóc thường thấy ở bộ nồi nấu phở

Trần Thu Nguyệt

Những tiêu chí dẫn đến sự lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng của tôi

Trần Thu Nguyệt

Leave a Comment