Image default
Làm đẹp

Mài so với axit khắc sàn bê tông của bạn

Nghiền

Mài cơ học liên quan đến việc loại bỏ lớp giá sơn nền epoxy  trên cùng mịn để lộ bê tông thô bên dưới. Một máy mài công nghiệp được trang bị khối mài kim cương hoặc máy mài cầm tay sử dụng đĩa kim cương thường được sử dụng để mài cơ học trên bề mặt sàn. Việc mài giúp cho việc kiểm soát cấu hình bề mặt dễ dàng hơn, và nó cũng giúp đảm bảo kết quả nhất quán cho kết cấu cần thiết đạt được.

Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà sản xuất cho lớp phủ, một hồ sơ bê tông tương tự như giấy nhám 60 đến 120 là cần thiết để đảm bảo liên kết thích hợp. Việc mài có thể để lại các khu vực không bằng phẳng và các dấu vết trên sàn nếu nó không được thực hiện đúng cách. Bạn nên thuê một công ty sơn sàn chuyên nghiệp cho một bề mặt phù hợp và hồ sơ tốt. 

Khắc axit

Khắc axit liên quan đến việc áp dụng axit để loại bỏ bề mặt trên cùng của sàn bê tông. Phương pháp này đủ tốt để chuẩn bị sàn cho việc áp dụng lớp phủ bảo vệ đặc biệt nếu bạn đang nghĩ đến một dự án DIY hoặc bê tông mới. Khắc axit có thể làm lộ lỗ chân lông của bê tông trong những trường hợp lý tưởng nhưng nó sẽ không loại bỏ keo, vạc, ma tít và các vết bẩn thông thường khác. Nếu sàn nhà của bạn bị vấy bẩn bởi bất kỳ chất nào trong số này, bạn sẽ cần làm sạch sàn trước để loại bỏ chúng.

Quá trình ăn mòn có thể để lại một màng bụi bê tông ướt có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông bê tông nếu không được làm sạch hoàn toàn; điều này có thể dẫn đến thất bại lớp phủ. Ngoài ra, nếu axit không được xử lý đúng cách, nó có thể làm hỏng đá lát, cảnh quan, cỏ, v.v.

Cái nào tốt hơn?

Axit khắc sàn nhà để xe là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang tự lắp đặt sàn và không có quyền truy cập vào máy mài công đại lý sơn epoxy nghiệp. Tuy nhiên, đối với các công việc thương mại lớn hơn, bê tông cũ hoặc sàn bị mòn, chúng tôi luôn khuyên bạn nên mài trước khi lắp đặt epoxy. Điều này là do có các loại bê tông khác nhau với thành phần, kết cấu và mức độ cứng khác nhau. Điều này có nghĩa là không có một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp.

Máy mài kim cương sử dụng một số đầu sơn epoxy đại bàng  mài được thiết kế cho các biến thể trên bề mặt bê tông để đảm bảo bạn có được cấu hình bề mặt phù hợp tồn tại lâu dài. Khắc axit là một lựa chọn tốt hơn so với rửa điện nhưng nó không cho kết quả tương tự như mài.

Bất cứ ai có một sản phẩm sơn sàn thương mại đàng hoàng và một chút kỹ năng DIY có thể phủ lên sàn nhà để xe và có được kết quả tuyệt vời. Sàn bê tông sẽ thất bại nếu lớp phủ không liên kết cơ học với sàn bê tông, vì vậy việc chuẩn bị là phần quan trọng nhất trước khi áp dụng bất kỳ loại epoxy nào! Vì vậy, điều quan trọng là có sonsanepoxy.vn một liên kết vững chắc giữa lớp phủ bê tông và epoxy để không kết thúc với sàn nhà để xe epoxy bị hỏng.

>> Xem thêm:

https://vedep360.com/spa-giam-beo-khong-phau-thuat-uy-tin-chat-luong-tai-tp-hcm/

https://vedep360.com/thue-xe-29-cho-gia-bao-nhieu-bang-gia-thue-xe-29-cho-cua-dat-xe-viet-atv/

Rate this post

Related posts

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu? Bạn biết gì về phương pháp làm đẹp này?

Trần Thu Nguyệt

Top 4 Spa giảm béo không phẫu thuật uy tín chất lượng tại TP HCM

Trần Thu Nguyệt

Cách làm giảm nếp nhăn vùng mắt với mặt nạ quả nho tự chế

Trần Thu Nguyệt

Leave a Comment