Thời trang

Tạo dáng pose ảnh đẹp “không trượt phát nào” khi đi du lịch

Giờ đây, một phần không thể thiếu trong hành trình đi du hí khắp mọi nơi của chúng ta chính là chụp ảnh. Việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến du lịch khám phá để lưu giữ và chia sẻ về sau mang rất nhiều ý nghĩa. Tuy vậy, thay vì những kiểu tạo dáng truyền thống như giơ 2 ngón tay “peace”, đứng nghiêm trang như chú bộ đội, cười mỉm chi duyên dáng, chẳng phải sẽ thú vị hơn khi bạn có thể tạo ra những bức hình vừa độc, vừa chất lại thu hút sao?

Dù là đi chụp ảnh du lịch một mình, hai mình, với gia đình hay cả hội bạn thân thì cũng đều có cách để ta “tạo dáng” sống ảo, pose hình siêu độc siêu lạ. Hãy cùng Vẻ Đẹp 360 tham khảo một vài bức hình vô cùng, hết sức, cực kỳ “kun ngầu” dưới đây và chọn cho mình dáng đứng sống ảo phù hợp nhất nhé!

Tạo dáng chụp ảnh du lịch 1 người

Tùy vào khung cảnh nơi bạn đi du lịch mà bạn có thể chọn kiểu pose hình

Tạo dáng kiểu 1: Dùng thứ gì đó che bớt khuôn mặt

Sau 1 hồi đi chơi thì bỗng dưng gặp một cảnh đẹp “hú hồn”, nhưng mặt bạn chưa trang điểm hay lớp trang điểm đã nhạt do đi cả ngày. Hãy dùng thứ gì đó xung quanh, che bớt lại một phần khuôn mặt và tạo dáng, kiểu bí ẩn và thần thái

Click Là Đi

Hãy tận dụng lá cây, cuốn sách hay chiếc khăn bạn đeo trên cổ để có bức hình thần thái nhất có thể nhé

Tạo dáng kiểu 2: Sâu đíp nào

Những nơi có cảnh như rừng, bức tường đầy dây leo hoặc trước bờ biển rộng lớn là các địa điểm cho bạn những tấm hình “sâu hơn giếng khơi”,  sau đó chụp quay lưng đi hoặc chỉ chụp góc nghiêng là bạn đã có 1 tấm hình siêu hợp để đăng lên mạng xã hội cùng với caption so deep tâm trạng rồi.

Click Là Đi

Đây là kiểu chụp có thể show được hết góc nghiêng thần thánh của bạn đó.

Tạo dáng kiểu 3: Tận dụng gió

Nếu nơi bạn đến du lịch đang có luồng gió lớn mát mẻ thì ngại gì không để tóc tung bay theo gió và chụp 1 tấm chứ. Bạn có thể tung đầu hoặc hất tóc sao cho thật thần thái nhé!

Click Là Đi

Tạo dáng kiểu 3: Chụp ảnh cùng tượng

Ở các khu du lịch lớn, đôi khi ta sẽ bắt gặp 1 bức tượng mô phỏng dân cư hay các hoạt động thường ngày, nếu được phép, bạn hãy thử tạo dáng với chúng xem, sẽ là 1 tấm hình không thể nào quên đấy

Click Là Đi

Nào, làm nốt ván rồi về!

Tạo dáng chụp 2 người

Đi du lịch 2 người thì sẽ có 2 trường hợp chính: là bạn thân hoặc là người yêu

Với hai trường hợp này thì tạo dáng yêu thương hoặc lầy lội 1 chút sẽ rất dễ thương đấy, ví dụ như dưới đây:

Click Là Đi

Cặp đôi

Click Là Đi

Bạn thân

Tạo dáng chụp ảnh du lịch nhóm

Chụp hình đông người xưa nay, ta thường có truyền thống dàn hàng hoặc người thấp đứng trước, người cao đứng sau. Nhưng ta có thể cải tiến được nhờ vào học hỏi các cách pose hình của hội những người lầy lội dưới đây:

Click Là Đi

5 anh em ta như 5 bông hoa

Click Là Đi

Chụp ảnh phong cách ban nhạc

Click Là Đi

Nhà vệ sinh nam cũng là nơi cho ra những bức ảnh để đời đó chứ!

Click Là Đi

Tận dụng khoảng cách xa gần (Bản quyền bức ảnh thuộc về người chụp)

Ngoài việc suy nghĩ về nơi bạn sẽ đi du lịch, chọn tour du lịch tốt, công ty du lịch chất lượng như Click Là Đi thì hãy tự mình chuẩn bị 1 chiếc máy ảnh chụp đẹp hoặc chiếc điện thoại đầy pin để sẵn sàng lưu giữ các khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi của bạn nhé. Hy vọng một vài tips chụp ảnh đi du lịch phía trên sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp và những kỷ niệm vui vẻ về chuyến du lịch của chính bạn.

>> Các loại nhạc cụ tốt nhất cho trẻ