Image default
tin tức

Chó Becgie lông đờ mi có phải là chó thuần chủng không?

Chó Becgie lông đờ mi có phải là giống thuần chủng không? Làm thế nào để nhận biết dòng chó nhập khẩu chính gốc? Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề nuôi chó cảnh, chobecgie.com sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Chó Becgie lông đờ mi 

Đặc điểm của chó Becgie lông đờ mi

Becgie lông đờ mi có những đặc điểm hình thái của giống chó thuần chủng. Cụ thể như sau:

Răng

Răng cửa của 2 hàm ôm sát và khít với nhau. Nếu răng cửa của 2 hàm lệch khỏi nhau thì đây không phải là chó Becgie lông đờ mi

Mắt

Mắt của Becgie lông đờ mi có hình hạt hạnh nhân và không lồi. Quanh mắt có lông màu sẫm

Cổ

Nếu nhìn ngang thì cổ của chó tạo với thân hình một góc 45 độ. bộ phận này của chúng rất chắc chắn và khỏe mạnh.

Tứ chi

4 chân của chúng rất vững chãi và cơ bắp. Khuỷu chân trước của Becgie lai sói thẳng và không chĩa ra ngoài như nhiều giống chó khác. Xương chân chắc chắn và khô.

Lông

Giống chó này có 2 lớp lông, dài và thô ráp. Thường thì lông của chúng có 2 màu là đen và vàng. Ngoài ra, lông đờ mi là đặc điểm nổi bật để nhận biết giống chó này

Becgie lông đờ mi có những đặc điểm hình thái của giống chó thuần chủng

Chó Becgie lông đờ mi có phải là chó thuần chủng không?

Đối với những người có kinh nghiệm trong nghề nuôi chó, chắc chắn sẽ dễ dàng nhận dạng Becgie thuần chủng. Theo như Chobecgie.com thì chó Becgie thuần chủng có những đặc điểm về bộ lông như sau:

Lớp lông dài

Chó Becgie thuần chủng có bộ lông khá dài và thẳng. Phần lông ở tai và chân dài hơn so với những nơi khác. Bên cạnh đó, phần lông đuôi xù và mặt dưới dài hơn. 

Thân hình

Chó becgie thuần chủng có thể hình cao và khỏe mạnh. Chúng có kích thước to hơn so với giống chó nhà. Bên cạnh đó, 4 chi của chúng dài và khỏe hơn giống chó lai.

Becgie lông bờ mi mang đầy đủ các đặc điểm trên. Chính vì vậy, chúng là giống chó thuần chủng chính gốc. Thông qua cách này, bạn còn có thể nhận biết được đây có phải là giống chó lai hay không.

Dòng chó Becgie lông đờ mi rất trung thành và nhanh nhẹn.

Dòng chó Becgie lông đờ mi rất trung thành và nhanh nhẹn. Chính vì vậy, chúng được rất nhiều người yêu thích để chọn nuôi trong nhà. Nắm bắt được nhu cầu trên, trại chó Becgie Sơn Tây đã nhập và nhân giống dòng thuần chủng này. Bằng việc áp dụng phương thức nuôi dưỡng và chăm sóc hiện đại nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một chú chó Becgie lông bờ mi cho mình thông qua Chobecgie.vn.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Chó Becgie lông đờ mi có phải là chó thuần chủng không?” Hy vọng  bạn đã có cho mình kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một chú chó thuần chủng ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Rate this post

Related posts

Giải đáp câu hỏi bệnh giun đũa chó nên kiêng ăn gì?

Trần Thu Nguyệt

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 87: Uy danh ngàn năm

Trần Thu Nguyệt

Dịch vụ chăm người già có thực sự cần thiết khi người thân còn khỏe mạnh?

Trần Thu Nguyệt

Leave a Comment